Balenciaga "The Mud Show" 3XL Trainer - Like Auth

Hãng: Balenciaga

Balenciaga "The Mud Show" 3XL Trainer - 734731W3XL49191
Addtocart mang đến siêu phẩm Balenciaga 3XL Trainer được hoàn thiện sát với nguyên gốc nhất từ chất liệu cho đến kiểu dáng bởi các thợ giày lành nghề nhất Trung Quốc với vô số các kĩ thuật phức tạp.

2.790.000₫ 0₫
Kích thước:
Màu sắc:
Trắng xám xanh
Size:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Balenciaga "The Mud Show" 3XL Trainer - 734731W3XL49191

Addtocart 
mang đến siêu phẩm Balenciaga 3XL Trainer được hoàn thiện sát với nguyên gốc nhất từ chất liệu cho đến kiểu dáng bởi các thợ giày lành nghề nhất Trung Quốc với vô số các kĩ thuật phức tạp.

Phiên bản 3XL Trainer của Balenicaga ban đầu chỉ là sản phẩm kế thừa những gì sáng tạo và mang tính Iconic nhất của các dòng giày tiền nhiệm, chẳng hạn như Triple S, Track và Runner. Tại đây, Demna và creative team của mình tìm đến những đôi runners của những năm 1990 và đầu những năm 2000, tạo ra một đôi làm từ những vật liệu nhẹ và polyurethane cho một thứ gì đó có thể mang lại sự thoải mái nhưng vẫn "thời trang".
Trong định nghĩa thời trang thực sự của Balenciaga, sự phá cách và yếu tố sang trọng được đặt lên hàng đầu. Các chi tiết sờn rách được thêm vào xung quanh, làm nhăn nhẹ phần mũ giày để ám chỉ sự hao mòn, trong khi các yếu tố như dây giày vòng quanh và buộc quanh mũi giày được thêm vào để giữ cho giày nguyên vẹn, đồng thời tạo nên đôi chút cá tính.

#734731W3XL49191
#likeauth #addtocart450

ADDTOCART
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon