Nike Dunk Low "Light Orewood Brown" - DV0834-100 - Like Auth

Hãng: Nike

Addtocart.vn mang đến cho bạn siêu phẩm Dunk Low "Light Orewood Brown" được hoàn thiện bởi các thợ đóng giày lành nghề nhất Phủ Điền - Trung Quốc. Từ chất liệu, kiểu dáng cho đến đường nét chi tiết đều được sao chép y hệt bản nguyên gốc của hãng

2.190.000₫ 0₫
Loại hàng:
Màu sắc:
Đỏ Trắng
Size:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nike Dunk Low "Light Orewood Brown" - DV0834-100

Addtocart.vn
mang đến cho bạn siêu phẩm Dunk Low "Light Orewood Brown" được hoàn thiện bởi các thợ đóng giày lành nghề nhất Phủ Điền - Trung Quốc. Từ chất liệu, kiểu dáng cho đến đường nét chi tiết đều được sao chép y hệt bản nguyên gốc của hãng.

Tóc trong cấu trúc vải của nó, một "màu nâu orewood nhẹ" thống trị toàn bộ bất động sản trên của mô hình trong khi màu nâu sẫm hơn "màu nâu" làm nổi bật các điểm nhấn lớp phủ được khâu của hình bóng. Trong khi bước đi của nó phù hợp với màu sắc, phần giữa chủ trì thay vào đó là một sự chuyển hướng nhỏ từ quang phổ tonal chủ trì với màu "ngà voi nhạt". Kết luận về thẩm mỹ trung tính, Dunk Low này tham gia vào những người tiền nhiệm lấy cảm hứng từ Nhật Bản bằng cách thêu sashiko màu đỏ theo danh hiệu lấp đầy tab vamp và gót chân trong khi mắt tròn và nhãn hiệu lưỡi theo dõi.

#DV0834-100
#likeauth #addtocart350

ADDTOCART
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon